Chương trình “Cơ hội việc làm tại Musashino cho thanh niên Điện Dương”

Ngày 25/09 vừa qua, MS Hải Đăng phối hợp với chính quyền và Đoàn thanh niên phường Điện Dương tổ chức chương trình “CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI MUSASHINO”.

Gần 300 thanh niên tham gia chương trình

Chương trình thu hút gần 300 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tại phường Điện Dương và phường Điện Nam Đông tham gia. Tại đây, chương trình đã cung cấp thông tin về Tập đoàn Musashino, ngành nghề chế biến cơm hộp, nhu cầu tuyển dụng, mức lương, chế độ đãi ngội cũng như môi trường làm việc đến gần hơn thanh niên tại địa phương.

Thanh niên phường Điện Dương – phường Điện Nam Đông   MS Hải Đăng – Đào tạo Thực tập sinh Musashino Nhật Bản

Giải đáp các thắc mắc về chương trình 

Bí thư Nguyễn Ngọc Cảm cho biết: Công tác tư vấn, giới thiệu việc làm trong thời gian qua luôn được đặc biệt quan tâm, xem đây là một trong những nội dung trọng tâm góp phần giảm nghèo bền vững, nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống cho đoàn viên thanh niên. Hy vọng rằng, sau hôm nay, đoàn viên thanh niên sẽ hiểu rõ và nhận thức sâu sắc hơn về chọn nghề, định hướng khởi nghiệp, lập nghiệp cho bản thân; đồng thời mỗi đoàn viên sẽ là tuyên truyền viên tích cực cho người thân, bạn bè về những kiến thức cũng như chính sách liên quan đến công tác giới thiệu việc làm và chính sách hỗ trợ làm việc ở nước ngoài, từ đó thu hút đông đảo đoàn viên thanh nhiên tham gia, giúp các bạn có việc làm ổn định, vừa tự phát triển kinh tế cho bản thân, vừa giúp đỡ cho gia đình, từng bước góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Thanh niên phường tham gia trò chơi Đố vui có thưởng

Cơ hội được học tập và làm việc tại Musashino Nhật Bản

MS Hải Đăng với mong muốn sau chương trình này, thanh niên Điện Dương nói riêng và bà con tại Quảng Nam nói chung sẽ có thêm cơ hội học tập và làm việc tại tập đoàn sản xuất thực phẩm hàng đầu Nhật Bản – Musashino.

 

Chat Facebook Zalo: 0905.668.357 Hotline: 0905.668.357