CƠ HỘI LÀM VIỆC LÀM SAU KHI XUẤT NGŨ

Thanh niên xuất ngũ lao đao đi tìm việc làm

Ngày 20.02.2024, quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng diễn ra buổi gặp mặt đầu năm đối với các hạ sĩ quan, binh sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Buổi lễ trao đổi những thông tin xã hội, đề xuất những ý kiến chia sẻ những dự định việc sắp tới cho các chiến sĩ xuất ngũ.

Các chiến sĩ có buổi gặp gỡ về thông tin công việc

Với thị trường lao động đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay, thì số lượng các thanh niên xuất ngũ gặp rất nhiều áp lực để tìm kiếm công việc phù hợp.

Đại diện MS Hải Đăng gặp gỡ các chiến sĩ

Phần lớn các thanh niên đối mặc với sự thiếu kinh nghiệm trong công việc và áp lực về tài chính. Với những kĩ năng được rèn luyện trong quân đội điều này hỗ trợ sự thích nghi và học hỏi nhanh chóng trong công việc.

Cơ hội tốt cho thanh niên xuất ngũ

Trong buổi gặp gỡ, các thanh niên được chia sẻ định hướng cho tương lai. Có nhiều lựa chọn như tìm kiếm công việc, theo học các chương trình học nghề sau xuất ngũ, xuất khẩu lao động,….

Các chiến sĩ tìm hiểu về thông tin công việc

Qua buổi gặp gỡ, đại diện phía công Musashino có mang đến cho các chiến sĩ những thông tin để hiểu rõ hơn về những cơ hội và lợi ích khi làm việc tại nước ngoài.

Các chiến sĩ quan tâm đến thông tin

Xuất khẩu lao động mang lại cơ hội cho thanh niên để tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế. Giúp họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp, mở rộng thêm kiến thức xã hội, kinh nghiệm làm việc và tài chính vững vàng để đầu tư cho tương lai.

Các chiến sĩ sau buổi gặp mặt

Với những lợi thế về sức khỏe, kỉ luật và tinh thần tập thể sau thời gian tham gia quân ngũ. Các chiến sĩ là nhóm các ứng viên sáng giá mà thị trường lao động nước ngoài cần đến.

 

Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ MS Hải Đăng
Địa chỉ : 303-305 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotlline0905668357
Email info@ms-haidang.com
Website: https://mshaidang.com

 

 

 

 

 

 

 

Chat Facebook Zalo: 0905.668.357 Hotline: 0905.668.357