Giới thiệu đơn hàng chế biến thực phẩm Musashino

Giới Thiệu Đơn Hàng Thực Phẩm Của Musashino

Đơn hàng thực p

hẩm của tập đoàn Musashino được dự kiến thi tuyển 3 tháng một lần, mỗi lần trung bình sẽ lấy 40 Thực Tập Sinh (TTS). Tổ chức thi tuyển tại trung tâm Nhật ngữ MS – Hải Đăng tại Đà Nẵng

MS – Hải Đăng là trung tâm đào tạo sau trúng tuyển và được tập đoàn Musashino đầu tư xây dựng với tổng chi phí 1,5 triệu USD. Sứ mệnh MS – Hải Đăng là đào tạo học viên sau khi trúng tuyển đơn hàng thực phẩm của tập đoàn Musashino. MS Hải Đăng- ra đời với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có đủ hành trang về năng lực Nhật ngữ cũng như kỹ năng sống, làm việc và trên hết là ý thức phát triển bản thân tốt nhất. Thông qua đó, giúp cho các bạn tiếp thu được nhiều nhất tinh hoa của nước bạn. Từ đó các bạn sẽ là những nhân tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của gia đình, xã hội.

Công ty TNHH MS – Hải Đăng và chịu trách nhiệm tuyển dụng đầu vào và thực hiện đào tạo trước trúng tuyển cho đơn hàng thực phẩm của tập đoàn Musashino.

Giới Thiệu Về Tập Đoàn Musashino

Tập đoàn Musashino là công ty tiếp nhận TTS của đơn hàng thực phẩm.

 • Được thành lập 12/1967.
 • Trụ sở chính tại thành phố Asaka, tỉnh Saitama, Nhật Bản.
 • Nhân viên: Trên 14.000 người
 • Lĩnh vực: Chế biến thực phẩm, khách sạn, sân golf, kho bãi vận tải
 • Doanh thu hơn: 2,8 tỷ USD (năm 2018)

Musashino là tập đoàn lớn tại Nhật Bản với bề dày hơn 50 năm. Với 27 nhà máy trên khắp nước Nhật. Musashino sản xuất ra hơn 4 triệu suất ăn/ngày

Là một tập đoàn sản thực phẩm hàng đầu, các nhà máy Musashino có công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất tân tiến và chế độ cho người lao động nhiều ưu đãi hấp dẫn. Môi trường làm việc đảm bảo, đồng nghiệp thân thiện.

Nhiều kỹ sư, sinh viên, TTS Việt Nam đang học tập và làm việc tại đây. Hiện đang có hơn 2000 người Việt Nam đang làm việc.

Tập đoàn tạo điều kiện cho TTS nâng cao khả năng Nhật ngữ và phát triển bản thân. Đặc biệt có khen thưởng khi TTS đạt chứng chỉ tiếng Nhật lên đến 145.000 Yên

Quy Trình Tham Gia Đơn Hàng Thực Phẩm Của Musashino

Khi tham gia đơn hàng thực phẩm tập đoàn Musashino thì sẽ có các quy trình sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia đơn hàng tại MS Hải Đăng. Tại đây bạn sẽ được xem xét có đủ điều kiện để tham gia đơn hàng thực phẩm của Musashino hay không.

Bước 2: Nếu bạn đủ điều kiện tham gia sẽ được lấy thông tin cá nhân và hướng dẫn tham gia sơ loại

Bước 3: Lịch sơ loại là thứ 3 hàng tuần. Bạn sẽ được đào tao trước khi tham gia sơ loại. Để tránh trường hợp bạn không biết gì khi tham gia sơ loại dẫn đến bị loại khỏi đơn hàng thực phẩm của Musashino.

Bước 4: Bạn tham gia sơ loại. Sơ loại sẽ được tổ chức ở trung tâm MS – Hải Đăng theo 2 hình thức: online & offline

Bước 5: Sau khi bạn vượt qua vòng sơ loại bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo 5 ngày trước khi tham gia thi tuyển chính thức với phía tập đoàn Musashino

Bước 6: Bạn tham gia thi tuyển chính thức tại trung tâm MS – Hải Đăng. Phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Việt. Kết quả sẽ có sau 1-2 ngày

Chi Phí Cho Đơn Hàng Thực Phẩm Của Musashino

Chi phí phí trọn gói cần đóng: 125.000.000 VNĐ. Chi phí trọn gói đã bao gồm:

 • Phí dịch vụ đưa người lao động ra nước ngoài đúng theo quy định của Chính Phủ. (Đã bao gồm vé máy bay 2 chiều)
 • Lệ phí Visa. Lệ phí tham gia quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước. Phí làm và dịch các loại hồ sơ nội, hồ sơ ngoại.
 • Chi phí đào tạo và giáo trình các môn học: Tiếng Nhật sơ – trung – cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật chuyên ngành, công việc tại nhà máy… chi phí đào tạo trước phỏng vấn…
 • Tiền ký túc xá, tiền điện, tiền nước. Chi phí đồng phục (áo, dép, thẻ tên, áo khoác), chăn, ra, gối, nệm…

Một số khoản TTS tự trả cho dịch vụ ngoài công ty

 • Tiền ăn uống, sinh hoạt cá nhân
 • Tiền khám sức khỏe lúc trước thi tuyển 1 lần và trước lúc trước xuất cảnh 1 lần (Tầm 950.000 VNĐ/ lần khám).
 • Một số chi phí nếu chưa làm: Tiền làm con dấu (Tầm 80.000 VNĐ). Tiền tiêm phòng viêm gan B, thủy đậu (Tầm 500.000 VNĐ). Tiền làm hồ sơ giảm thuế tại Nhật Bản (Tầm 300.000 VNĐ).Chú ý: Các khoản phí TTS tự trả có thể thay đổi theo sự điều chỉnh từ phía nhà cung cấp dịch vụ

Tiền cam kết tham gia thi tuyển là 10 triệu. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau khi kết thúc thi tuyển đơn hàng (cho dù bạn đỗ hay không đỗ đơn hàng).

Khi bạn đỗ đơn hàng mới đóng số tiền 125 triệuu và chia làm 2 đợt đóng:

 • Đợt 1: Bạn sẽ đóng 67.000.000 VNĐ. Sau khi đỗ đơn hàng, trong vòng 7 ngày tính cả lễ, cuối tuần ứng viên cần hoàn tất các giấy tờ bổ sung.
 • Đợt 2: Phần còn lại là đóng đợt 2 khi có tư cách lưu trú gửi về sẽ hoàn tất  ( trước thời điểm bay 1-2 tháng)

Ngoài những chi phí ở trên thì bạn không tốn BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO KHÁC cho tới khi bạn xuất cảnh.

Tuy nhiên số tiền 125 triệu cũng không phải là nhỏ. Thấu hiểu nỗi lòng ấy của các bạn TTS và gia đình, về phía công ty MS Hải Đăng có chính sách vay vốn đợt đóng phí lần 2.

TTS có nguyện vọng vay 58 triệu cho đợt đóng phí lần 2 sẽ áp dụng như sau:

 • Suy nghĩ lựa chọn phương án: Xác định có cần thiết phải vay vốn hay không. Nếu gia đình có thì hãy chủ động mượn người thân trong gia đình đóng để đỡ tốn tiền lãi, để cơ hội cho các bạn khác vay vốn, cũng để công ty giảm bớt gánh nặng tài chính. Còn nếu chọn phương án vay vốn thì hãy xác định cho mình phương án phù hợp và báo lại cho nhân viên hồ sơ sau khi trúng tuyển.
 • Vay vốn phương án 1: Đối với tất cả học viên Công ty sẽ hỗ trợ hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng chính sách tại địa phương để vay được lãi suất ưu đãi và thời gian trả nợ vay trải dài hơn. Tuy nhiên phương án này dù hồ sơ đầy đủ nhưng sẽ có bạn vay được, bạn vay không được (Tỷ lệ được tầm 65%)
 • Vay vốn phương án 2: Chỉ dành cho những bạn trong thời gian đào tạo tại trung tâm đến thời điểm ký hợp đồng vay (Tầm sau 2 tháng kể từ khi trúng tuyển) không có vi phạm lớn nào cũng như cố gắng trong học tập. Công ty hỗ trợ vay ngân hàng tư nhân tính theo mức sau:

+ Công ty nộp hồ sơ cho ngân hàng, ngân hàng chuyển trực tiếp phí lần 2 trị giá 58 triệu VNĐ cho công ty.

+ TTS hoàn trả lại trong vòng 6 tháng đầu tiên tính từ khi bắt đầu nhận lương khi làm việc tại nhà máy Musashino. Mỗi tháng TTS gửi về tài khoản công ty 10 triệu VNĐ, riêng tháng thứ 6 là 11 triệu VNĐ. Vậy tổng số tiền cần trả là 61 triệu VNĐ (Phần chênh lệch 3 triệu chính là tiền lãi và thủ tục vay vốn)

Mức Lương Đơn Hàng Thực Phẩm Của Musashino

Khi tham gia XKLĐ thì ai cũng muốn biết mức lương mà mình nhận được là bao nhiêu một tháng? Có đủ cho mình bỏ công bỏ sức ra trong 3 năm hay không? Mình sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn như sau:

Mức lương  sẽ là 118.000 Yên đến 120.000 Yên (đã trừ tiền điện, nước, nhà, ga… Chưa bao gồm tiền làm thêm).

Nhưng trên thực tế mà các bạn TTS đang làm việc tại Musashino có gởi bảng lương cho bên mình thì mức lương dao động 160.000 Yên đến 180.000 Yên (đã trừ tiền điện, nước, nhà, ga và đã bao gồm tiền làm thêm).

Điều Kiện Tham Gia Đơn Hàng Thực Phẩm Của Musashino

Khi tham gia đơn hàng thực phẩm của Musashino cần các điều kiện sau:

 •  Độ tuổi: 18 – 30 tuổi
 • Chiều cao: Nam >= 160cm, Nữ >= 150cm
 • Cân nặng: Nam >= 50kg, Nữ >= 40kg
 • Thị lực: cận dưới 3 độ, nếu trên phải cam kết phẫu thuật
 • Không bị các bệnh truyền nhiễm Viêm Gan B, HIV …
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Sức khỏe: tốt
 • Không có tiền án tiền sự, không bị mù màu,…

Đăng Ký Thông Tin Tư Vấn

Chat Facebook Zalo: 0905.668.357 Hotline: 0905.668.357